Thư chúc Tết Canh Tý 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội

Nhân dịp đón xuân mới, xuân Canh Tý 2020, PGS-TS Nguyễn Văn Trào, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có Thư chúc Tết gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng các học viên, sinh viên trong toàn Trường. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý vị nội dung Thư chúc Tết.

Trong niềm vui chào đón Xuân Canh Tý 2020 – vòng hoa giáp thứ hai của Trường Đại học Hà Nội, thay mặt Đảng ủy, Hội Đồng trường, Ban Giám hiệu, tôi xin kính chúc các quý thầy, quý cô, cán bộ viên chức và toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường một năm mới sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc, may mắn và bình an.

Năm 2019 là năm đặc biệt của Trường Đại học Hà Nội: năm ghi dấu ấn 60 năm xây dựng và phát triển. Năm 2019 cũng là năm tập thể HaNU tiếp tục khẳng định uy tín với những thành tựu rất đáng tự hào trong đổi mới quản lý và chất lượng hoạt động mọi mặt như công tác tuyển sinh hiệu quả, mở rộng quy mô đào tạo, chuẩn hóa chương trình đào tạo các hệ, kiểm định chương trình đào tạo, đa dạng hóa mối quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, phát triển mạnh mẽ hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo và nghiên cứu quốc tế.

Bước sang năm 2020, một năm mới thú vị vì nhuận cả Dương lịch và Âm lịch, Trường Đại học Hà Nội kiên định các mục tiêu đổi mới và thực hiện thành công các chỉ số phát triển các mặt hoạt động. Trong quá trình triển khai thực hiện, ắt sẽ có những khó khăn, thách thức, nhưng với truyền thống đoàn kết, lòng quyết tâm, và tinh thần sáng tạo, Trường Đại học Hà Nội sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu bằng các thành tựu mới ấn tượng hơn.

Xuân Canh Tý 2020 khởi đầu một thập kỷ mới, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ. Chúng ta cùng kỳ vọng về một năm tài lộc sung túc, thật nhiều phúc lành và nhiều điều may mắn. Kính chúc toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại học Hà Nội một năm mới Bách thuận vi phúc – Lục hợp đồng xuân!

PGS.TS Nguyễn Văn Trào
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Bình luận