LỄ RA MẮT SÁCH XUẤT BẢN

LỄ RA MẮT SÁCH XUẤT BẢN

Professional Development of English Language Teachers in Asia

Lessons from Japan and Vietnam

 

Chiều ngày 12/10/2018, Thư viện Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt sách xuất bản: “Professional Development of English Language Teachers in Asia - Lessons from Japan and Vietnam” của TS. Kayoko Hashimoto, PGS. TS. Nguyễn Văn Trào và các cộng sự: TS. Mai Ngọc Khôi, TS.  Nguyễn Thị Hồng Nhật, TS. Kiyoshi Naka, PGS.TS. Lê Văn Canh, PGS. TS. Gregory Paul Glasgow, TS. Chris Carl Hale.

 

Tới dự buổi Lễ có lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên Khoa Tiếng Anh, Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, Khoa Sau Đại học, Trung tâm Giáo dục quốc tế Trường Đại học Hà Nội, các nghiên cứu sinh và học viên khoa Sau Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Nhà trường; đại diện Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; đại diện Công ty Đại Trường Phát, Công ty Xunhasaba, Công ty Igroup.

Sau 3 năm dày công nghiên cứu và tìm hiểu, nhóm tác giả đã cho ra đời cuốn sách với mong muốn đưa ra một cái nhìn tổng quan về việc phát triển chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh (ELT) và việc thực hiện các chính sách ngôn ngữ ở Châu Á. Cuốn sách tập hợp các kết quả nghiên cứu đại diện của Nhật Bản và Việt Nam về phát triển chuyên môn cho ELT, phân tích sự tác động của việc thay đổi chính sách ngôn ngữ đối với ELT và xem xét hướng phát triển chuyên môn giúp ELT thực hiện những thay đổi đó một cách hiệu quả.

Sự kiện ra mắt cuốn sách là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc giới thiệu tới đông đảo bạn đọc công trình nghiên cứu liên quan đến giảng dạy tiếng Anh, tạo ra không gian sinh hoạt học thuật và thúc đẩy văn hóa đọc trong Nhà trường. Cuốn sách thực sự là tài liệu tham khảo hữu ích trong học tập, nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và các ngành đào tạo ngôn ngữ nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

Bình luận