Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Vào thời khắc giao thừa, tiễn năm cũ và đón năm mới, trong lòng mỗi người đều có những dự định và mong muốn riêng, và chắc chắn các bạn cũng vậy.

Năm cũ sắp qua đi, một năm mới lại đến, hứa hẹn nhiều niềm vui mới, hạnh phúc mới, thành công mới. Trước thềm năm mới 2019 chúng ta cùng nhìn lại những thành quả, vui mừng trước những thành tựu đã đạt được của năm vừa qua và chúng ta sẽ lên kế hoạch cho tương lai, cùng hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất cho năm mới.

Nhân dịp năm mới Thư viện trường Đại học Hà Nội muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới các thầy, các cô cùng các bạn học viên, sinh viên, nghiên cứu sinh.. đã gắn bó, đồng hành cùng Thư viện trong những năm vừa qua. Đồng thời nhân dịp năm mới Thư viện xin kính chúc các thầy, các cô , các bạn học viên, sinh viên, nghiên cứu sinh cùng gia đình...một năm mới sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

Năm mới đến được ví như một quyển sách trống. Mọi thứ đều tùy vào bạn để viết ra một câu chuyện đầy màu sắc trong đó với “cây bút” bạn có trong tay. Chúc cho câu chuyện của bạn, của tôi và của chúng ta sẽ chứa đầy bất ngờ, thành công, may mắn, ấm áp và hạnh phúc.

Happy new year 2019 🌸🌸🌸

Bài viết liên quan
Bình luận