Vụ trưởng Vụ Thư viện Vũ Dương Thúy Ngà thăm và làm việc tại Thư viện Trường Đại học Hà Nội

Chiều ngày 19/02/2019, Thư viện Đại học Hà Nội đã hân hạnh đón tiếp TS. Vũ Dương Thuý Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện và đoàn công tác đến thăm và làm việc với Thư viện.

Vui mừng đón tiếp Đoàn, ThS. Lê Thị Thành Huế - Giám đốc Thư viện Đại học Hà Nội đã báo cáo với Vụ trưởng về các hoạt động của Thư viện trong năm 2018 và việc thực hiện các văn bản chỉ đạo về hoạt động phát triển văn hóa đọc và nâng cao năng lực học tập suốt đời trong cộng đồng người học tại Trường Đại học Hà Nội.

Trong buổi làm việc, Vụ trưởng đã chỉ đạo, trao đổi và phổ biến về chủ trương, kế hoạch tổ chức triển khai các hoạt động cụ thể của Vụ trong việc hỗ trợ các thư viện đại học đổi mới hoạt động theo hướng hiện đại, đẩy mạnh việc thực hiện đề án phát triển văn hóa đọc và đề án tăng cường năng lực học tập suốt đời trong đông đảo nhân dân. Vụ trưởng cũng đặc biệt quan tâm tới Kế hoạch tổ chức Tuần lễ văn hoá đọc năm 2019 và chương trình phát động cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc trong Nhà trường.

Với tình cảm chân tình, ấm áp, Vụ trưởng đã thân gửi tặng Thư viện Đại học Hà Nội những cuốn sách hay, ý nghĩa về nghiệp vụ thư viện, như lời động viên, khuyến khích để các cán bộ thư viện thêm yêu ngành, yêu nghề, để tiếp tục đưa sách tới gần hơn nữa với người sử dụng góp phần lan tỏa phong trào đọc sách trong cộng đồng người học tại Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

Bài viết liên quan
Bình luận