|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 63487 |
---|
002 | 20 |
---|
004 | 3788CAF4-1627-425E-8AFD-437E59CA1884 |
---|
005 | 202110051014 |
---|
008 | 211004s2015 enk eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9780203795699 |
---|
020 | |a9780415702553 |
---|
039 | |a20211005101426|bhuongnt|c20211004101203|dtult|y20211004084501|zmaipt |
---|
041 | 0 |aeng |
---|
044 | |aenk |
---|
082 | 04|a338.190286|bSLO |
---|
100 | 1 |aSloan, Philip |
---|
245 | 14|aThe Routledge handbook of sustainable food and gastronomy / |cedited by Philip Sloan, Willy Legrand and Clare Hindley; preface by Roberto Flore, Nordic Food Lab. |
---|
260 | |aLondon ; New York : |bRoutledge, |c2015 |
---|
300 | |axxxi, 426 p. ; |c26 cm. |
---|
650 | 00|aGastronomy |
---|
650 | 10|aFood industry and trade|xEnvironmental aspects |
---|
650 | 10|aFood supply|xEnvironmental aspects |
---|
650 | 17|aCung cấp thực phẩm|xKhía cạnh môi trường |
---|
650 | 17|aThực phẩm|xKhía cạnh môi trường |
---|
653 | 0 |aDu lịch bền vững |
---|
653 | 0 |aCung cấp thực phẩm |
---|
653 | 0 |aẨm thực |
---|
690 | |aQuản trị kinh doanh và du lịch |
---|
691 | |aQuản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành |
---|
692 | |aDu lịch bền vững |
---|
693 | |aTài liệu tham khảo |
---|
700 | 1 |aHindley, Clare |
---|
852 | |a100|bTK_Tài liệu môn học-MH|c516013|j(1): 000121791 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.hanu.vn/kiposdata1/bookcover/tailieumonhoc/000121791thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Vị trí |
Giá sách |
Ký hiệu PL/XG |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
000121791
|
TK_Tài liệu môn học-MH
|
MH DLLH
|
338.190286 SLO
|
Tài liệu Môn học
|
1
|
Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện
|
Bản sao
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|