Hội sách mùa khai trường 2019

Nằm trong chùm các hoạt động chào đón tân sinh viên bước vào năm học mới 2019-2020, “Hội sách mùa khai trường 2019” đã được Thư viện Đại học Hà Nội phối hợp với các nhà xuất bả, phát hành sách …..  tổ chức tại Trường Đại học Hà Nội từ ngày …

Đây là dịp để đông đảo các bạn sinh viên HANU nói riêng, sinh viên các trường đại học lân cận nói chung đến tham quan, mua sắm sưu tập tài liệu và cũng là nơi để các giảng viên trực tiếp lựa chọn bổ sung nguồn sách, tài liệu tham khảo phục vụ công việc nghiên cứu và giảng dạy.

Với hoạt động này, các đơn vị tổ chức mong muốn sẽ góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào đọc sách đến bạn đọc là giới sinh viên, trí thức trẻ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu cung ứng tài liệu nghiên cứu, giảng dạy của các giảng viên trong năm học mới.

Rất nhiều đầu sách mới thuộc nhiều chuyên ngành, nhiều thể loại như sách giáo khoa, giáo trình, sách tham khảo, từ điển thuộc nhiều lĩnh vực như ... đã được trưng bày trong Hội sách.

Các loại sách tham khảo khác như Kinh tế, truyện ngắn, tiểu thuyết, khoa học Xã hội, giáo trình học tiếng Anh, Từ điển, … được bán với giá ưu đãi cho sinh viên - học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội sách mùa khai trường 2019

 

Bình luận