Thư viện Trường Đại học Hà Nội nhận “Giải thưởng Phát triển Văn hóa đọc 2019” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Sáng ngày 16/12/2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” và trao Giải thưởng phát triển văn hóa đọc 2019.

Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện các Bộ, ban, ngành trung ương và địa phương; cùng đại diện các thư viện, một số nhà xuất bản, các tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng phát triển văn hóa đọc và các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp tích cực của cá nhân, tập thể đối văn hóa đọc, Bộ VHTTDL đã trao “Giải thưởng phát triển văn hóa đọc năm 2019” cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Đây không chỉ là sự ghi nhận mà còn là sự cổ vũ, động viên cho việc phát triển văn hóa đọc ở các thư viện trên cả nước.

Với sự cố gắng, nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ trong tiến trình phát triển Thư viện và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng những năm vừa qua, Thư viện Trường Đại học Hà Nội đã vinh dự là 1 trong 3 Thư viện trường đại học trong toàn quốc được trao tặng Giải thưởng.

Trong khuôn khổ hội nghị, BTC tổ chức triển lãm, trưng bày một số sản phẩm và hình ảnh hoạt động khuyến đọc của các thư viện, các sáng kiến của cá nhân trong phát triển văn hóa đọc và sản phẩm của bạn đọc sáng tạo từ đọc, học tập qua sách báo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bình luận