GIỚI THIỆU MỘT SỐ TÁC PHẨM CỦA SIDNEY SHELDON

Sidney Sheldon (11/2/1917 – 30/1/2007) một tiểu thuyết gia chuyên nghiệp người Mỹ với hàng loạt tác phẩm thành công và đã đạt kỷ lục Giunness là “tác giả được dịch nhiều nhất thế giới”. Bằng cách viết và diễn tả tình tiết câu chuyện rất ly kỳ với giọng văn hóm hỉnh nhưng đầy trí tuệ, những tác phẩm của Sheldon thường nói về những nhân vật thành đạt, nổi tiếng nhưng không có thật và thường là phụ nữ.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1982, Sheldon tâm sự: “Tôi cố gắng viết những tác phẩm để người đọc không thể đặt chúng xuống. Tôi viết để khi người đọc đọc tới cuối chương, họ phải đọc thêm một chương nữa”. Giải thích lý do tại sao có quá nhiều phụ nữ là các nhân vật chính trong các tác phẩm của ông, Sheldon nói: “Tôi thích viết về những người phụ nữ tài giỏi, và quan trọng hơn, là họ vẫn đầy quyến rũ, nữ tính. Phụ nữ có một sức mạnh vô cùng to lớn - đó là nét quyến rũ và người đàn ông không thể làm gì nếu thiếu điều này”

Những quyển sách được xuất bản của ông luôn nằm trong hàng best – seller và có những quyển sách lọt #1 best seller do The New York Time bình chọn.

Hãy đến Thư viện  để đọc  những quyển sách vô cùng hấp hẫn của Sidney Sheldon ngay thôi nào!

 

Bình luận