TUẦN LỄ VĂN HÓA ĐỌC 2019

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam (21/4), ngày Sách và bản quyền thế giới 23/4,  Thư việnĐại học Hà Nội tổ chức Tuần lễ văn hóa đọc 2019 với chủ đề “Văn hóa đọc - hành trình lan tỏa” với mục đích: Nâng cao nhận thức, ý thức của sinh viên về giá trị,  tầm quan trọng của việc đọc sách đối với giáo dục và hình thành nhân cách con người; Khuyến khích đọc, hình thành thói quen đọc, tạo nền tảng quan trọng cho việc tự học, học tập suốt đời của sinh viên; Tôn vinh sách, tác giả, tác phẩm, tôn vinh những người làm việc trong lĩnh vực xuất bản, phát hành, thư viện và quảng bá sách tới công chúng; Duy trì và phát triển văn  hóa đọc trong cộng đồng bạn đọc của Trường và giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách hay, những tác phẩm có ý nghĩa.

Thư viện Đại học Hà Nội tổ chức Tuần lễ văn hóa đọc 2019”“Hội nghị bạn đọc, cụ thể như sau:

- Thời gian: Từ ngày08 – 12 tháng 4 năm 2019

- Địa điểm: Sân trước cửa Hội trường lớn và Thư viện.

Nội dung hoạt động:

1. Hội sách: Không gian trưng bày, triển lãm sách có cung cấp sách trợ giá tốt nhất của các nhà xuất bản, phát hành trong nước cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

Địa điểm: Sân trước Hội trường lớn.

2. “Hội nghị bạn đọc”: Tổng kết những hoạt động của Thư viện trong năm học vừa qua; Giới thiệu CLB Sách Hanu; Tham luận của các bạn sinh viên;Chương trình giao lưu Bạn đọc đồng hành cùng Thư viện;Tuyên dương và trao quà cho 15 bạn đọc tích cực của Thư viện; Tuyên dương và trao quà cho 31 bạn tham gia và 20 bạn đoạt giải thưởng cấp Trườngcuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc 2019”.

Thời gian:8h00 ngày 09/4/2019

Địa điểm: Tầng 4 Thư viện Đại học Hà Nội.

3. Không gian trưng bày mô hình sách, giới thiệu sách tại Thư viện.

Địa điểm: Sảnh tầng 1 Thư viện.

4. Không gian quyên góp sách, tủ sách giao lưu do sinh viên thuộc Câu lạc bộ sách Hanu thực hiện.

Địa điểm: Sân trước Hội trường lớn.

Thư viện Đại học Hà Nội xin trân trọng kính mời các Thầy, Cô cùng các bạn sinh viên đến tham dự!

Bài viết liên quan
Bình luận