Mindmap Từ vựng tiếng Trung theo Giáo trình Hán Ngữ


Mindmap Từ vựng tiếng Trung theo Giáo trình Hán Ngữ
Tác giả: Hoàng Minh Hồng,
NXB: Hồng Đức
Năm xuất bản: 2023
--------------------------------------------------------
[☘️] Thư viện xin gửi lời cảm ơn tới TS Hoàng Minh Hồng đã tặng cuốn sách này cho Thư viện. Thay mặt các độc giả, Thư viện xin chân thành cảm ơn Cô.
[💐] Kính chúc cô sức khoẻ và thành công!
Trân trọng cảm ơn. [🥰]
--------------------------------------------------------
Mindmap Từ vựng tiếng Trung theo Giáo trình Hán Ngữ.
Cuốn sách được biên soạn dựa theo bộ sách “ Giáo trình Hán ngữ”, giúp bạn khám phá 24 chủ đề phổ biến nhất trong tiếng Trung, khác với những bộ giáo trình tiếng Trung kinh điển, nơi cũng cấp cho các bạn những nền tảng kiến thức quan trọng và vững chắc, mục tiêu chính của tác giả khi biên soạn cuốn sách này là trang bị thêm cho bạn đọc những nỗi dung có tính ứng dụng cao trong cuộc sống và công việc theo từng chủ đề. Chính vì vậy, các từ vựng trong cuốn sách đều có tính cập nhật và thực tiễn cao, được sử dụng phổ biến tỏng môi trường giao tiếp tiếng Trung hiện đại.
Mỗi chủ đề trong cuốn sách sẽ cung cấp một lượng từ vựng dưới dạng sơ đồ tư duy theo từng nhóm chủ điểm nhỏ, nhờ đó vừa giúp người học dễ dàng tiếp thu từ vựng trong ngữ cảnh phù hợp, vừa tăng cường khả năng liên kết giúp ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Bên cạnh đó, các bài tập cũng được thiết kế linh hoạt sau mỗi chủ điểm hỗ trợ bạn đọc luyện tập thêm để hiểu rõ cách sử dụng của từ vựng và "khắc ghi" kiến thức lâu hơn.
 

Bình luận