Talkshow: GenZ định hình và phát triển màu sắc cá nhân và những chuyện chưa kể

Tối Chủ nhật ngày 26/12/2021, Thư viện cùng CLB Sách Hanu tổ chức talkshow online “GenZ định hình và phát triển màu sắc cá nhân” với sự tham dự của 3 diễn giả và hơn 250 cán bộ và sinh viên Trường Đại học Hà Nội. Buổi trò chuyện diễn ra sôi nổi với nhiều chia sẻ thú vị từ các diễn giả khách mời nhiều kinh nghiệm.

Năm học 2021 - 2022 có thể nói là một năm đáng nhớ của thế hệ gen Z, đặc biệt là những tân sinh viên mới bước chân vào giảng đường đại học chưa có dịp được trực tiếp tham gia, trải nghiệm những hoạt động chào đón tân sinh viên hấp dẫn tại trường. Nắm bắt tình hình, Thư viện cùng CLB Sách Hanu đã tổ chức sự kiện Chào đón Tân sinh viên K21 với nhiều hoạt động hấp dẫn, kết nối tân sinh viên với Thư viện và CLB. Talkshow được tổ chức dưới hình thức online diễn ra trên nền tảng goole meet với chủ đề “GenZ định hình và phát triển màu sắc cá nhân”.

 

 

Talkshow "GenZ định hình và phát triển màu sắc cá nhân" có sự góp mặt tham dự của Cô Lê Thị Thành Huế - Giám Đốc Thư viện, Thầy Vũ Văn Thạch – Phó Giám Đốc Thư viện, Thầy Phạm Tuấn Hiệp - giảng viên khoa ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc Trường Đại học Hà Nội; Chị Nguyễn Thị Nguyên lớp 4A-18 Cựu chủ tịch HBC; Chị Nguyễn Ngọc Anh lớp 4T-18 - Cựu phó chủ tịch HBC.

Mặc dù tổ chức với hình thức online, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ sinh viên tham dự. Chỉ trong 15 phút đầu mở form đăng ký, BTC chương trình đã nhận được hơn 200 lượt phản hồi. Bên cạnh đó, trên Fanpage Thư viện Trường Đại học Hà Nội và fanpage CLB Sách Hanu, có rất nhiều câu hỏi sinh viên đặt ra liên quan đến thông tin của buổi Talkshow, khẳng định sự quan tâm sinh viên với sự kiện.

 

Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên được giải đáp thắc mắc trong lĩnh vực học tập, kỹ năng giải quyết các vấn đề khó khăn, kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, được tiếp cận với nguồn CSDL sách điện tử mới.... từ đó giúp các bạn sinh viên có định hướng đúng đắn và phát triển bản thân tốt hơn trong thời kỳ dịch bệnh. Đồng thời Talkshow cũng chia sẻ cách khám phá ra “màu sắc tính cách” cá nhân; Biết phương pháp marketing bản thân và các cơ hội đang rộng mở; Hành trang cần thiết để “săn” học bổng; Phương pháp cân bằng học tập - hoạt động ngoại khóa - công việc trong và sau dịch Covid-19., về các chương trình của trường, từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về cơ hội cũng như tiềm năng trong lĩnh vực và thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân khi tham gia hoạt động tại trường. Không khí  buổi talkshow rộn ràng qua vô số câu hỏi được đặt ra và sự tương tác sôi nổi qua chương trình gameshow với những phần thưởng đặc biệt và thú vị…

 

 

Chương trình giao lưu trực tiếp với các bạn sinh viên khóa mới trong chuỗi chào đón tân sinh viên là hoạt động thường niên của Thư viện và CLB Sách Hanu. Năm nay do tình hình dịch bệnh covid nên hoạt động này đã được diễn ra theo hình thức online, vì là một hình thức mới so với mọi năm nên talkshow khiến Ban tổ chức gặp chút ít khó khăn nhưng cuối cùng tất cả đã diễn ra trọn vẹn trong sự ấm áp của các thành viên, hy vọng phần nào có thể trở thành hành trang giúp các bạn theo đuổi giấc mơ của mình trong trong tương lai.

Link sự kiện: https://www.facebook.com/libhanu/videos/2969029413362460

Xem lại sự kiện : https://www.youtube.com/watch?v=zCs9qA94gQk

------------------------
Thư viện Trường Đại học Hà Nội
Email: lib@hanu.edu.vn
Điện thoại: (84-24)38548121
Hotline: 0936.146838

 

Bình luận