Dòng Nội dung
1
Đặc trưng tiêu biểu của nền ẩm thực Trùng Khánh Trung Quốc / Nguyễn Thị Nga,... // Kỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc 5/2020
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
tr. 247-256

Bài viết trình bày đặc trưng tiêu biểu của nền ẩm thực Trùng Khánh Trung Quốc.

2
3
Nghệ thuật thư pháp Trung Quốc và liên hệ với thư pháp Việt Nam / Đào Thị Quyên ; Tạ Thị Trà Giang hướng dẫn. // Kỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc 5/2020
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
tr. 277-289

Bài viết nghiên cứu về nghệ thuật thư pháp Trung Quốc và liên hệ với nghệ thuật thư pháp ở Việt Nam.

4
5