THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát và ứng dụng phương pháp học từ vựng tiếng Trung qua trường ngữ nghĩa : Với đối tượng ở trình độ sơ - trung cấp / Khuất Ngọc Diệp,...
// Kỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên khoa tiếng Trung Quốc 1/2021
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2021
tr. 576-590
Mục đích của bài viết nhằm cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan, những kiến thức chung về ứng dụng phương pháp học từ vựng tiếng Trung qua trường ngữ nghĩa, từ đó cho mình phương pháp học hiệu quả.
2
Tìm hiểu văn hóa ẩm thực Trung Hoa qua gia vị món ăn Quảng Đông / Khuất Ngọc Diệp ; Đỗ Hồng Thanh hướng dẫn.
// Kỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc 5/2020
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
tr. 218-223
Bài viết tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Trung Hoa qua gia vị món ăn Quảng Đông.
3
语义场商务词汇学习策略之应用 (以具有 HSK3级以上以及从事商务领域工作的人为研究对象) = Ứng dụng phương pháp học từ vựng tiếng trung thương mại qua trường ngữ nghĩa (với đối tượng là người đi làm trong lĩnh vực thương mại đã có trình độ HSK3 trở lên) / Khuất Ngọc Diệp; Nguyễn Thị Thanh Thúy hướng dẫn
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2023
iv, 41 tr. ; 30 cm.
1
of 1