THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bước đầu tìm hiểu canh rong biển - món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc / Nguyễn Phương Chi, Nguyễn Phương Ly ; Đỗ Thị Phương Loan hướng dẫn.
// Kỷ yếu hội nghị sinh viên Khoa tiếng Hàn 6/2020
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
tr. 281-287
2
Học liệu số trong nghiên cứu môn Tư tưởng Hồ Chí Minh tại Trường Đại học Hà Nội / Lê Thu Phương, Nguyễn Mai Hằng, Nguyễn Phương Ly ; Lê Thị Thu Thúy hướng dẫn.
// Kỷ yếu hội nghị khoa học sinh viên Khoa Giáo dục Chính trị 11/2020
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
tr. 33-41
3
한-베 순차통역 시 노트테이킹 활동 방해 요소 및 개선 방안 연구: 하노이대학교 한국어학과 통번역 전공 학생을 대상으로 = Nghiên cứu những yếu tố gây cản trở hoạt động note-taking trong quá trình phiên dịch nối tiếp Hàn - Việt và đề xuất phương án cải thiện cho sinh viên theo định hướng biên phiên dịch Khoa tiếng Hàn Quốc Trường Đại Học Hà Nội / Nguyễn Phương Ly; Đỗ Thị Phương Loan hướng dẫn.
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2024.
v, 43 tr. ; 30 cm.
1
of 1