THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
(없어지기 전에 꼭 가야 할) 여행지 맛집 967 / 이신화.
파주 : 국일출판사, 2006.
259 p. : 천연색삽화 ; 25 cm.
2
An A-Z of food and drink / John Ayto, Alan Davidson.
Oxford : Oxford University Press, c2002
xii, 375 p. ; 20 cm.
3
Độc đáo ẩm thực Thăng Long - Hà Nội / Nguyễn Nhã chủ biên.
Hà Nội : Nxb. Thông Tấn, 2010.
188 tr ; 28 cm.
4
Factors affecting the e-commerce adoption intention of smes during covid-19: a case of the food and beverage industry : Các yếu tố ảnh hưởng quyết định áp dụng thương mại điện tử của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong đại dịch Covid-19: nghiên cứu về thị trường thực phẩm và đồ uống / Hồ Diệp Linh; Nguyễn Hữu Thị Thùy Dương supervisor
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2022
80 tr. ; 30 cm.
5
Les miscellanées culinaires de Mr. Schott / conception, rédaction & réalisation, Ben Schott ; adaptation & traduction, Boris Donné.
Paris : Éditions Allia, 2007.
158 p. : ill. ; 20 cm.
1
2
3
of 3