THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
(없어지기 전에 꼭 가야 할) 여행지 맛집 967 / 이신화.
파주 : 국일출판사, 2006.
259 p. : 천연색삽화 ; 25 cm.
2
(참 쉬운 빵&쿠키) 파란달의 빵타지아 / 지은이: 정영선 .
서울 : 미디어윌, 2007.
219 p. : 천연색삽화 ; 24 cm.
3
An A-Z of food and drink / John Ayto, Alan Davidson.
Oxford : Oxford University Press, c2002
xii, 375 p. ; 20 cm.
4
Ăn gì không chết : Sức mạnh chữa lành của thực phẩm / Michael Greger, Gene Stone ; Hoàng Nữ Minh Nguyệt, Công Huyền Tôn Nữ Thùy Trang dịch.
Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2018
772 tr. : hình vẽ, biểu đồ ; 24 cm.
Chia sẻ những kinh nghiệm, lời khuyên thực tế của bác sĩ Michael Greger để có chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng các loại thực phẩm tốt, có lợi cho sức khỏe; đưa ra các phương pháp điều trị 15 nguyên nhân gây tử vong thường gặp nhất hiện nay; đề xuất những biện pháp phòng ngừa và điều trị để xử lý bệnh chúng ta hay mắc phải để có một sức khỏe tốt và lành mạnh
5
Chất độc trong thực phẩm / Wolfdietrech Eichler ; Nguyễn Thị Thìn dịch.
Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2001.
262 tr. ; 21 cm.
1
2
3
4
5
6
7
of 7