Dòng Nội dung
1
2
Food and beverage service / John A. Cousins, Dennis Lillicrap, Suzanne Weekes
Abingdon, Oxon : Hodder Education, 2014
xiv, 466 p : ill. ; 29cm.

Understand both the key concepts and modern developments within the global food and beverage service industry with this new edition of the internationally respected text

3
Hiểu hết về thức ăn = How food works / Trần Trương Phúc Hạnh dịch.
Hà Nội : Nxb. Thế giới, 2021
255 tr. : hình vẽ, bảng ; 23 cm.

Cung cấp kiến thức cơ bản về thức thức ăn; hướng dẫn cách lưu trữ, bảo quản và nấu nướng thức ăn; cách chọn các loại thực phẩm, đồ uống phù hợp và tốt cho sức khoẻ; chọn chế độ ăn và luyện tập phù hợp, các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và không hại môi trường


4
5
Món ăn bài thuốc chữa bệnh tiểu đường / Nguyễn Văn Ba.
Hà Nội : Nxb. Phụ nữ, 2016.
208 tr. ; 19 cm.