THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Cocina y restauración. Volumen II. Servicio / Barzabal, J.
Madrid : Editorial Síntesis., 2015
95tr. ; 24 cm.
2
Công nghệ phục vụ trong khách sạn- nhà hàng / Nguyễn Văn Đính
Hà Nội : NXB Đại học Kinh tế quốc dân, 2009
65 tr. ; 21 cm.
3
English in Tourism 1 = Anh ngữ du lịch. Christophers St J Yate ; Bùi Quang Đông dịch. Tập 1, May I help you? : a course for restaurant and bar staff /
Tp.Hồ Chí Minh : Nxb.Trẻ, 1997
194 tr. ; 21 cm.
4
Food safety knowledge & practice of restaurant owners in family business using delivery platforms: case study in Hanoi = Kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm của chủ nhà hàng gia đình sử dụng nền tảng giao hàng : Nghiên cứu điển hình ở Hà Nội / Bùi Đại Hưng; Phạm Lê Diệu Linh hướng dẫn
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2022
iv, 62 p. ; 30 cm.
5
Fundamentos de dirección hotelera. Talón, P. Volumnen 1. /
Madrid : Síntesis, 2017
168 tr. ; 24 cm.
1
2
3
4
5
6
7
of 7