THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
우리 김치 백 가지 : 우리가 정말 알아야 할 / 한복려.
서울 : 현암사, 2007.
256 p. : 천연색삽화 ; 23 cm.
2
(송학운 김옥경 부부의) 나를 살린 자연식 밥상 / 김옥경 지음.
파주 : 동녘라이프, 2009.
191 p. :천연색삽화 ; 26cm.
3
A Korean mother's cooking notes / Chang Sun-young ;Kim Mija.
Seoul, Korea : Ewha Womans University Press, 1997
211 p. : col. ill. ; 23 cm.
4
Korean food guide in english = 한국음식안내 : 외국인을 위한 / 한국국제교류재단 編.
서울 : 베스트홈, 2003.
164 p. : 삽도 ; 12 cm.
5
궁중음식과 서울음식 / 한복려 글.사진.
서울 : 대원사, 1995.
127p. : 주로색채삽도 ; 21cm.
1
2
of 2