THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
우리 김치 백 가지 : 우리가 정말 알아야 할 / 한복려.
서울 : 현암사, 2007.
256 p. : 천연색삽화 ; 23 cm.
2
한ã중ã일의 김치세상 : 앵글 속에서 만난 = A)camera walk of Kimchi in Korea, China, Japan / 사진ã글: 박종철.
서울 : 푸른세상, 2007.
331 p. : 천연색삽화 ; 21 cm.
3
Bước đầu tìm hiểu về văn hóa kim chi của Hàn Quốc / Nguyễn Vũ Thúy Hằng ; Lê Thị Hương hướng dẫn.
// Kỷ yếu hội nghị sinh viên Khoa tiếng Hàn 6/2020
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
tr. 136-144
4
Eating Korean : from barbecue to kimchi, recipes from my home / Cecilia Hae - Jin Lee.
America : John Wiley & Sons, Inc., 2005
259 p. ; 24 cm
5
한국 음식 대관. 윤서석,이기연,유태종. 1, 한국 음식의 개관 /
서울 : Hollym, 2000
558페이즈: 그림,사진; 30cm
1
2
of 2