THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
감동의 도시락 : 옆 사람에게 뽐내면서 먹는 최고 인기 도시락 싸기 / 요리: 용동희.
서울 : 삼성출판사, 2009.
141 p. : 천연색삽화 ; 22 cm.
2
"Promozione del turismo Vietnamita attraverso la gastronomia "= Quảng bá du lịch Việt Nam qua ẩm thực / Hoàng Hồng Thúy.
2017
115 tr.;
3
(2,000원으로) 중국 요리 만들기 / 지은이 : 여경옥,여경래.
서울 : 그리고책, 2006.
215 p.:천연색삽화; 24 cm.
4
(누가 해도 참 맛있는) 나물이네 밥상. 글·요리·사진 : 나물이. 2 /
서울 : 랜덤하우스코리아, 2007.
269 p.: 천연색삽화; 24 cm.
5
(땡큐) 매일반찬 : 강남의 인기요리연구가 최신애 / 최신애.
서울 : 중앙북스, 2007.
207 p. : 천연색삽화 ; 26 cm.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
of 32