Dòng Nội dung
1
Văn hóa ẩm thực của người tà ôi / Trần Nguyễn Khánh Phong.
Hà Nội : Hội Nhà văn, 2016.
447 tr. : bảng ; 21 cm.

Giới thiệu khái quát văn hoá ẩm thực của người Tà Ôi. Quy trình, phương pháp chế biến các món ăn và đồ uống trong cuộc sống thường ngày của người Tà Ôi.

2
Văn hóa dân gian Miệt Sa Đéc. / Nguyễn Hữu Hiếu,...

723tr. : ảnh ; 21 cm.

Giới thiệu về vùng đất và con người Sa Đéc, đời sống vật chất, đời sống tâm linh, văn học dân gian, nghệ thuật diễn xướng và trò chơi dân gian vùng Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.