THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ứng dụng triết lí âm dương ngũ hành trong văn hóa ẩm thực du mục và nông nghiệp ở Trung Quốc / Nguyễn Thị Thanh Trang, Nguyễn Thị Chi, Bùi Thị Thanh Hằng ; Ngô Thị Phương Thảo hướng dẫn.
// Kỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên khoa tiếng Trung Quốc 1/2021
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2021
tr. 550-562
Bài viết trình bày ứng dụng triết lí âm dương ngũ hành trong văn hóa ẩm thực du mục và nông nghiệp ở Trung Quốc.
2
探析阴阳五行观念对中国饮食文化的影响 = Tìm hiểu ảnh hưởng của quan niệm âm dương ngũ hành đến văn hóa ẩm thực Trung Quốc / Chu Thị Minh Nguyệt; Phi Ngọc Khiêm hướng dẫn
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2024
viii, 67 tr. : bảng ; 30 cm.
1
of 1