Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Văn hóa ẩm thực của người Lào ở Lai Châu / Nguyễn Thị Minh Tú. Hà Nội : Nxb. Sân Khấu, 2017.263 tr. : ; 21 cm.Giới thiệu chung về người Lào tỉnh Lai Châu và ẩm thực của người Lào: Tiêu chí phân loại ẩm thực, món ăn truyền thống, các loại bánh trái, các loại đồ uống, đồ hút, cung cách ứng xử trong văn hoá ẩm thực người Lào và các phong tục tập quán liên quan trong ăn uống.
|
5
|
Văn hóa ẩm thực của người Tu Dí : Huyện Mường Khương, Tỉnh Lào Cai / Nguyễn Minh Tú. Hà Nội : Văn hóa thông tin, 2014.317 tr. ; 21 cmKhái quát chung về người Tu Dí ở Lào Cai và những ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên, xã hội tác động đến văn hoá ẩm thực của họ. Trình bày các tiêu chí phân loại ẩm thực, các món ăn truyền thống, các loại bánh trái đặc sản, đồ uống và hút dè cùng những phong tục tập quán trong ăn uống của người Tu Dí ở Lào Cai.
|
|
|
|
|