• Khoá luận
  • 641.5952 NGA
    日本食の真髄である和食及びその価値の保護・継承 =

Ký hiệu xếp giá 641.5952 NGA
Tác giả CN Nguyễn, Ngọc Anh
Nhan đề 日本食の真髄である和食及びその価値の保護・継承 =Washoku - Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và gìn giữ, kế thừa những giá trị của Washoku /Nguyễn Ngọc Anh; Nguyễn Thị Lan Anh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2024
Mô tả vật lý ix, 39 tr. : minh họa ; 30 cm.
Đề mục chủ đề Món ăn-Washoku-Nhật Bản
Thuật ngữ không kiểm soát Ẩm thực Nhật Bản
Thuật ngữ không kiểm soát Washoku
Thuật ngữ không kiểm soát Món ăn
Thuật ngữ không kiểm soát Ẩm thực truyền thống
Thuật ngữ không kiểm soát Ẩm thực
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Lan Anh
Địa chỉ 300NCKH_Khóa luận303007(2): 000141795-6
000 00000nam#a2200000u##4500
00170905
0026
00458B1F9E6-CFB7-4003-B3C0-43E8D37E931E
005202410071614
008241007s2024 vm jpn
0091 0
039|y20241007161442|zmaipt
0410 |ajpn
044 |avm
08214|a641.5952|bNGA
1000 |aNguyễn, Ngọc Anh
24510|a日本食の真髄である和食及びその価値の保護・継承 =|bWashoku - Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và gìn giữ, kế thừa những giá trị của Washoku /|cNguyễn Ngọc Anh; Nguyễn Thị Lan Anh hướng dẫn
260 |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2024
300 |aix, 39 tr. :|bminh họa ;|c30 cm.
65014|aMón ăn|xWashoku|bNhật Bản
6530 |aẨm thực Nhật Bản
6530 |aWashoku
6530 |aMón ăn
6530 |aẨm thực truyền thống
6530 |aẨm thực
655 |aKhóa luận|xKhoa tiếng Nhật
7000 |aNguyễn, Thị Lan Anh|ehướng dẫn
852|a300|bNCKH_Khóa luận|c303007|j(2): 000141795-6
8561|uhttp://lib.hanu.vn/kiposdata1/bookcover/khoaluan/nb/000141795_thumbimage.jpg
890|a2|b0|c1|d2
Dòng Mã vạch Vị trí Giá sách Ký hiệu PL/XG Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 000141796 NCKH_Khóa luận KL-NB 641.5952 NGA Khoá luận 1 Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện
2 000141795 NCKH_Khóa luận KL-NB 641.5952 NGA Khoá luận 2 Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện