• Bài trích
  • Optimization of spray drying process of ginger oleoresin using response surface methodology. /

Tác giả CN Trương, Thị Quỳnh Trâm.
Nhan đề dịch Tối ưu hóa quá trình sấy phun nhựa dầu gừng bằng phương pháp bề mặt đáp ứng.
Nhan đề Optimization of spray drying process of ginger oleoresin using response surface methodology. /Trương Thị Quỳnh Trâm, Đặng Quốc Tuấn.
Thông tin xuất bản 2014
Mô tả vật lý tr. 27-37.
Tùng thư Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh.
Tóm tắt In this study, response surface methodology was used to establish optimum conditions for microencapsulation of ginger oleoresin. The best microencapsulation was obtained using a combination of 20.7% maltodextrin, 4.2% gelatin, 10.0% oleoresin loading. This condition resulted in high microencapsulation efficiency (88.1%) and low moisture content (3.9%).
Tóm tắt Trong nghiên cứu này, phương pháp bề mặt đáp ứng đã được sử dụng nhằm khảo sát vùng điều kiện tối ưu cho quá trình sấy phun nhựa dầu gừng (ginger oleoresin). Điều kiện sấy phun tối ưu nhất đạt được với giá trị của các biến 20.7% maltodextrin, 4.2% gelatin và 10.0% oleoresin;điều kiện này cho hiệu suất sấy phun là 88.1% và độ ẩm bột là 3.9%.
Đề mục chủ đề Khoa học tự nhiên và công nghệ--TVĐHHN
Thuật ngữ không kiểm soát Gginger oleoresin.
Thuật ngữ không kiểm soát Nhựa dầu gừng.
Thuật ngữ không kiểm soát Phương pháp bề mặt đáp ứng.
Thuật ngữ không kiểm soát Response surface methodology.
Thuật ngữ không kiểm soát Sấy phun.
Thuật ngữ không kiểm soát Spray drying.
Tác giả(bs) CN Đặng, Quốc Tuấn.
Nguồn trích Tạp chí Khoa học.- 2014, Số 58 (92).
000 00000nab a2200000 a 4500
00132476
0022
00442842
005201812051439
008141021s2014 vm| eng
0091 0
022|a18593100
039|a20181205143953|bhuongnt|y20141021145950|zngant
0410 |aeng
044|avm
1000 |aTrương, Thị Quỳnh Trâm.
2420 |aTối ưu hóa quá trình sấy phun nhựa dầu gừng bằng phương pháp bề mặt đáp ứng.|yeng
24510|aOptimization of spray drying process of ginger oleoresin using response surface methodology. /|cTrương Thị Quỳnh Trâm, Đặng Quốc Tuấn.
260|c2014
300|atr. 27-37.
3620 |aVol. 58 (May, 2014).
4900 |aTrường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh.
520|aIn this study, response surface methodology was used to establish optimum conditions for microencapsulation of ginger oleoresin. The best microencapsulation was obtained using a combination of 20.7% maltodextrin, 4.2% gelatin, 10.0% oleoresin loading. This condition resulted in high microencapsulation efficiency (88.1%) and low moisture content (3.9%).
520|aTrong nghiên cứu này, phương pháp bề mặt đáp ứng đã được sử dụng nhằm khảo sát vùng điều kiện tối ưu cho quá trình sấy phun nhựa dầu gừng (ginger oleoresin). Điều kiện sấy phun tối ưu nhất đạt được với giá trị của các biến 20.7% maltodextrin, 4.2% gelatin và 10.0% oleoresin;điều kiện này cho hiệu suất sấy phun là 88.1% và độ ẩm bột là 3.9%.
65010|aKhoa học tự nhiên và công nghệ|2TVĐHHN
6530 |aGginger oleoresin.
6530 |aNhựa dầu gừng.
6530 |aPhương pháp bề mặt đáp ứng.
6530 |aResponse surface methodology.
6530 |aSấy phun.
6530 |aSpray drying.
7000 |aĐặng, Quốc Tuấn.
773|tTạp chí Khoa học.|g2014, Số 58 (92).
890|a0|b0|c0|d0

Không có liên kết tài liệu số nào