• Sách
  • 641.7 LEX
    Kỹ thuật chế biến các món lẩu súp /

DDC 641.7
Tác giả CN Lê, Thanh Xuân
Nhan đề Kỹ thuật chế biến các món lẩu súp / Lê Thanh Xuân.
Thông tin xuất bản Hà Nội : Thời đại, 2011.
Mô tả vật lý 159 tr. ; 19 cm.
Thuật ngữ chủ đề Kĩ thuật nấu ăn-Chế biến-TVĐHHN
Từ khóa tự do Chế biến món ăn
Từ khóa tự do Kĩ thuật nấu ăn
Từ khóa tự do Lẩu
Từ khóa tự do Súp
Địa chỉ 100TK_Tiếng Việt-VN(2): 000083300-1
000 00000nam a2200000 a 4500
00133183
0021
00443570
008150307s2011 vm| vie
0091 0
035##|a1083178712
039|y20150307110731|zngant
0410 |avie
044|avm
08204|a641.7|bLEX
090|a641.7|bLEX
1000 |aLê, Thanh Xuân
24510|aKỹ thuật chế biến các món lẩu súp /|cLê Thanh Xuân.
260|aHà Nội :|bThời đại,|c2011.
300|a159 tr. ;|c19 cm.
65017|aKĩ thuật nấu ăn|xChế biến|2TVĐHHN
6530 |aChế biến món ăn
6530 |aKĩ thuật nấu ăn
6530 |aLẩu
6530 |aSúp
852|a100|bTK_Tiếng Việt-VN|j(2): 000083300-1
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Vị trí Giá sách Ký hiệu PL/XG Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 000083300 TK_Tiếng Việt-VN 641.7 LEX Sách 1 Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện
2 000083301 TK_Tiếng Việt-VN 641.7 LEX Sách 2

Không có liên kết tài liệu số nào