Ký hiệu xếp giá
| 641.3 NGT |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thu Thủy |
Nhan đề
| Những đặc trưng của món ăn Nhật Bản nhìn từ góc độ dinh dưỡng =栄養面から見た日本料理の特徴/Nguyễn Thu Thủy; Trương Thị Mai hướng dẫn. |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2013. |
Mô tả vật lý
| 50 tr.; 30 cm. |
Đề mục chủ đề
| Món ăn-Dinh dưỡng-Nhật Bản-TVĐHHN |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Dinh dưỡng |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Nhật Bản |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Món ăn |
Thuật ngữ không kiểm soát
| 日本料理 |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Ẩm thực |
Tác giả(bs) CN
| Trương, Thị Mai |
Địa chỉ
| 100Chờ thanh lý (Không phục vụ)303007(1): 000081063 |
Địa chỉ
| 100TK_Kho lưu tổng303007(1): 000081066 |
|
000
| 00000cam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 35013 |
---|
002 | 6 |
---|
004 | 45454 |
---|
008 | 151006s2013 vm| jpn |
---|
009 | 1 0 |
---|
035 | |a1456387849 |
---|
035 | ##|a1083195236 |
---|
039 | |a20241129112834|bidtocn|c20151006084318|dngant|y20151006084318|ztult |
---|
041 | 0 |ajpn |
---|
044 | |avm |
---|
082 | 04|a641.3|bNGT |
---|
090 | |a641.3|bNGT |
---|
100 | 0 |aNguyễn, Thu Thủy |
---|
245 | 10|aNhững đặc trưng của món ăn Nhật Bản nhìn từ góc độ dinh dưỡng =|b栄養面から見た日本料理の特徴/|cNguyễn Thu Thủy; Trương Thị Mai hướng dẫn. |
---|
260 | |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2013. |
---|
300 | |a50 tr.;|c30 cm. |
---|
650 | 17|aMón ăn|xDinh dưỡng|zNhật Bản|2TVĐHHN |
---|
653 | 0 |aDinh dưỡng |
---|
653 | 0 |aNhật Bản |
---|
653 | 0 |aMón ăn |
---|
653 | 0 |a日本料理 |
---|
653 | 0 |aẨm thực |
---|
655 | 7|aKhóa luận|xMón ăn Nhật Bản|2TVĐHHN |
---|
700 | 0 |aTrương, Thị Mai|ehướng dẫn |
---|
852 | |a100|bChờ thanh lý (Không phục vụ)|c303007|j(1): 000081063 |
---|
852 | |a100|bTK_Kho lưu tổng|c303007|j(1): 000081066 |
---|
890 | |a2|c1|b0|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Vị trí |
Giá sách |
Ký hiệu PL/XG |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
000081063
|
Chờ thanh lý (Không phục vụ)
|
KL-NB
|
641.3 NGT
|
Khoá luận
|
1
|
Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện
|
|
2
|
000081066
|
TK_Kho lưu tổng
|
KL-NB
|
641.3 NGT
|
Khoá luận
|
2
|
Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện
|
|
|
|
|
|