• Sách
  • 394.109597 VAC
    Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng Dín Lào Cai /

DDC 394.109597
Tác giả CN Vàng, Thung Chúng.
Nhan đề Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng Dín Lào Cai / Vàng Thung Chúng.
Thông tin xuất bản Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015.
Mô tả vật lý 198 tr. ; 21 cm.
Tùng thư Hội văn nghệ dân gian Việt Nam.
Tóm tắt Khái quát chung về môi trường tự nhiên, sản vật và tập quán ăn uống của người Nùng Dín ở Lào Cai. Giới thiệu các loại cơm, bánh trái, chè cháo đặc trưng; các món ăn đặc trưng chế biến từ thực vật, đông vật; đồ uống và hoa quả ăn phụ... cùng những đặc điểm, giá trị và những biến đổi trong đời sống văn hoá ẩm thực của tộc người này.
Thuật ngữ chủ đề Văn hóa ẩm thực-Ẩm thực-Nùng Dín-TVĐHHN.
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực.
Từ khóa tự do Nùng Dín.
Từ khóa tự do Ẩm thực.
Địa chỉ 100TK_Tiếng Việt-VN(1): 000085907
000 00000cam a2200000 a 4500
00135019
0021
00445460
005202004171111
008151006s2015 vm| vie
0091 0
035|a1456390648
035##|a1023475123
039|a20241130084133|bidtocn|c20200417111136|dmaipt|y20151006104546|zanhpt
0410 |avie
044|avm
08204|a394.109597|bVAC
1000 |aVàng, Thung Chúng.
24510|aVăn hóa ẩm thực dân gian người Nùng Dín Lào Cai /|cVàng Thung Chúng.
260|aHà Nội : |bKhoa học xã hội, |c2015.
300|a198 tr. ;|c21 cm.
490|aHội văn nghệ dân gian Việt Nam.
520|aKhái quát chung về môi trường tự nhiên, sản vật và tập quán ăn uống của người Nùng Dín ở Lào Cai. Giới thiệu các loại cơm, bánh trái, chè cháo đặc trưng; các món ăn đặc trưng chế biến từ thực vật, đông vật; đồ uống và hoa quả ăn phụ... cùng những đặc điểm, giá trị và những biến đổi trong đời sống văn hoá ẩm thực của tộc người này.
65017|aVăn hóa ẩm thực|xẨm thực|zNùng Dín|2TVĐHHN.
6530 |aVăn hóa ẩm thực.
6530 |aNùng Dín.
6530 |aẨm thực.
852|a100|bTK_Tiếng Việt-VN|j(1): 000085907
890|a1|b1|c0|d0
Dòng Mã vạch Vị trí Giá sách Ký hiệu PL/XG Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 000085907 TK_Tiếng Việt-VN 394.109597 VAC Sách 1 Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện

Không có liên kết tài liệu số nào