• Sách
  • 641.7 NAM
    555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng /

DDC 641.7
Tác giả TT Trường Đại học Thương Mại Hà Nội.
Nhan đề 555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường Đại học Thương Mại Hà Nội.
Thông tin xuất bản Hà Nội : Thống kê, 2002.
Mô tả vật lý 540 tr. ; 19 cm.
Từ khóa tự do Kỹ thuật nấu ăn.
Từ khóa tự do Món ăn Việt Nam.
Địa chỉ 100TK_Tiếng Việt-VN(2): 000000927-8
000 00000cam a2200000 a 4500
0013608
0021
0043738
005202007031403
008040225s2002 vm| vie
0091 0
035|a1456418515
035##|a1083171017
039|a20241202110242|bidtocn|c20200703140257|danhpt|y20040225000000|ztult
0410 |avie
044|avm
08204|a641.7|bNAM
090|a641.7|bNAM
1102 |aTrường Đại học Thương Mại Hà Nội.
24510|a555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng /|cTrường Đại học Thương Mại Hà Nội.
260|aHà Nội :|bThống kê,|c2002.
300|a540 tr. ;|c19 cm.
6530 |aKỹ thuật nấu ăn.
6530 |aMón ăn Việt Nam.
852|a100|bTK_Tiếng Việt-VN|j(2): 000000927-8
890|a2|b202|c0|d0
Dòng Mã vạch Vị trí Giá sách Ký hiệu PL/XG Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 000000927 TK_Tiếng Việt-VN 641.7 NAM Sách 1 Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện
2 000000928 TK_Tiếng Việt-VN 641.7 NAM Sách 2

Không có liên kết tài liệu số nào