DDC
| 647.95068 |
Tác giả CN
| Dopson, Lea R. |
Nhan đề
| Food and beverage cost control / Lea R. Dopson, David K. Hayes, Jack E. Miller |
Thông tin xuất bản
| Hoboken, New Jersey : John Wiley & Sons, 2008 |
Mô tả vật lý
| xxxv, 587p. : ill. ; 25 cm. |
Tóm tắt
| For foodservice managers to control costs effectively, they must have a firm grasp of accounting, marketing, and legal issues, as well as food and beverage sanitation, production, and service methods. This work provides an approach to managing costs for foodservice managers and students |
Thuật ngữ chủ đề
| Cost control |
Thuật ngữ chủ đề
| Food service-Cost control |
Thuật ngữ chủ đề
| Dịch vụ ăn uống-Kiểm soát giá |
Từ khóa tự do
| Kiểm soát giá |
Từ khóa tự do
| Dịch vụ ăn uống |
Từ khóa tự do
| Quản trị nhà hàng |
Khoa
| Quản trị kinh doanh và du lịch |
Chuyên ngành
| Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành |
Môn học
| Quản trị nhà hàng |
Môn học
| Quản trị vận hành nhà hàng |
Tác giả(bs) CN
| Hayes, David K. |
Tác giả(bs) CN
| Miller, Jack E. |
Địa chỉ
| 100TK_Tài liệu môn học-MH516013(2): 000121773, 000137122 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 63500 |
---|
002 | 20 |
---|
004 | 0D4CA474-BFB2-4A80-B009-4CE43EA7D52C |
---|
005 | 202302121455 |
---|
008 | 211004s2008 nju eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9780471694175 |
---|
035 | |a1456363672 |
---|
039 | |a20241209114118|bidtocn|c20230212145553|danhpt|y20211004154416|zmaipt |
---|
041 | 0 |aeng |
---|
044 | |anju |
---|
082 | 04|a647.95068|bDOP |
---|
100 | 1 |aDopson, Lea R. |
---|
245 | 10|aFood and beverage cost control / |cLea R. Dopson, David K. Hayes, Jack E. Miller |
---|
260 | |aHoboken, New Jersey : |bJohn Wiley & Sons, |c2008 |
---|
300 | |axxxv, 587p. : |bill. ; |c25 cm. |
---|
520 | |aFor foodservice managers to control costs effectively, they must have a firm grasp of accounting, marketing, and legal issues, as well as food and beverage sanitation, production, and service methods. This work provides an approach to managing costs for foodservice managers and students |
---|
650 | 00|aCost control |
---|
650 | 10|aFood service|xCost control |
---|
650 | 17|aDịch vụ ăn uống|xKiểm soát giá |
---|
653 | 0 |aKiểm soát giá |
---|
653 | 0 |aDịch vụ ăn uống |
---|
653 | 0 |aQuản trị nhà hàng |
---|
690 | |aQuản trị kinh doanh và du lịch |
---|
691 | |aQuản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị vận hành nhà hàng |
---|
693 | |aTài liệu tham khảo |
---|
700 | 1 |aHayes, David K. |
---|
700 | 1 |aMiller, Jack E. |
---|
852 | |a100|bTK_Tài liệu môn học-MH|c516013|j(2): 000121773, 000137122 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.hanu.vn/kiposdata1/bookcover/tailieumonhoc/000121773thumbimage.jpg |
---|
890 | |a2|b0|c1|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Vị trí |
Giá sách |
Ký hiệu PL/XG |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
000121773
|
TK_Tài liệu môn học-MH
|
MH DLLH
|
647.95068 DOP
|
Tài liệu Môn học
|
1
|
Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện
|
Bản sao
|
2
|
000137122
|
TK_Tài liệu môn học-MH
|
MH DLLH
|
647.95068 DOP
|
Tài liệu Môn học
|
2
|
Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện
|
|
|
|
|
|