DDC 647.95068
Tác giả CN Dopson, Lea R.
Nhan đề Food and beverage cost control / Lea R. Dopson, David K. Hayes, Jack E. Miller
Thông tin xuất bản Hoboken, New Jersey : John Wiley & Sons, 2008
Mô tả vật lý xxxv, 587p. : ill. ; 25 cm.
Tóm tắt For foodservice managers to control costs effectively, they must have a firm grasp of accounting, marketing, and legal issues, as well as food and beverage sanitation, production, and service methods. This work provides an approach to managing costs for foodservice managers and students
Thuật ngữ chủ đề Cost control
Thuật ngữ chủ đề Food service-Cost control
Thuật ngữ chủ đề Dịch vụ ăn uống-Kiểm soát giá
Từ khóa tự do Kiểm soát giá
Từ khóa tự do Dịch vụ ăn uống
Từ khóa tự do Quản trị nhà hàng
Khoa Quản trị kinh doanh và du lịch
Chuyên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành
Môn học Quản trị nhà hàng
Môn học Quản trị vận hành nhà hàng
Tác giả(bs) CN Hayes, David K.
Tác giả(bs) CN Miller, Jack E.
Địa chỉ 100TK_Tài liệu môn học-MH516013(2): 000121773, 000137122
000 00000nam#a2200000u##4500
00163500
00220
0040D4CA474-BFB2-4A80-B009-4CE43EA7D52C
005202302121455
008211004s2008 nju eng
0091 0
020 |a9780471694175
039|a20230212145553|banhpt|c20211005103502|dhuongnt|y20211004154416|zmaipt
0410 |aeng
044 |anju
08204|a647.95068|bDOP
1001 |aDopson, Lea R.
24510|aFood and beverage cost control / |cLea R. Dopson, David K. Hayes, Jack E. Miller
260 |aHoboken, New Jersey : |bJohn Wiley & Sons, |c2008
300 |axxxv, 587p. : |bill. ; |c25 cm.
520 |aFor foodservice managers to control costs effectively, they must have a firm grasp of accounting, marketing, and legal issues, as well as food and beverage sanitation, production, and service methods. This work provides an approach to managing costs for foodservice managers and students
65000|aCost control
65010|aFood service|xCost control
65017|aDịch vụ ăn uống|xKiểm soát giá
6530 |aKiểm soát giá
6530 |aDịch vụ ăn uống
6530 |aQuản trị nhà hàng
690 |aQuản trị kinh doanh và du lịch
691 |aQuản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành
692 |aQuản trị nhà hàng
692|aQuản trị vận hành nhà hàng
693 |aTài liệu tham khảo
7001 |aHayes, David K.
7001 |aMiller, Jack E.
852|a100|bTK_Tài liệu môn học-MH|c516013|j(2): 000121773, 000137122
8561|uhttp://lib.hanu.vn/kiposdata1/bookcover/tailieumonhoc/000121773thumbimage.jpg
890|a2|b0|c1|d2
Dòng Mã vạch Vị trí Giá sách Ký hiệu PL/XG Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 000121773 TK_Tài liệu môn học-MH MH DLLH 647.95068 DOP Tài liệu Môn học 1 Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện Bản sao
2 000137122 TK_Tài liệu môn học-MH MH DLLH 647.95068 DOP Tài liệu Môn học 2 Tài liệu chỉ đọc tại Thư viện