Tác giả CN
| Khuất, Ngọc Diệp. |
Nhan đề
| Tìm hiểu văn hóa ẩm thực Trung Hoa qua gia vị món ăn Quảng Đông /Khuất Ngọc Diệp ; Đỗ Hồng Thanh hướng dẫn. |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020 |
Mô tả vật lý
| tr. 218-223 |
Tóm tắt
| Bài viết tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Trung Hoa qua gia vị món ăn Quảng Đông. |
Đề mục chủ đề
| Văn hóa ẩm thực--Trung Quốc--Gia vị |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Món ăn |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Văn hóa ẩm thực |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Quảng Đông |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Trung Quốc |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Gia vị |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ, Hồng Thanh. |
Nguồn trích
| Kỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc- 5/2020 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 64562 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 2C4A4753-6619-4C6B-BAC8-68E2BF6BC97D |
---|
005 | 202201181615 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
035 | |a1456387182 |
---|
039 | |a20241202155546|bidtocn|c20220118161506|dhuongnt|y20220118161431|zhuongnt |
---|
041 | 0 |avie |
---|
044 | |avm |
---|
100 | 0 |aKhuất, Ngọc Diệp. |
---|
245 | 10|aTìm hiểu văn hóa ẩm thực Trung Hoa qua gia vị món ăn Quảng Đông /|cKhuất Ngọc Diệp ; Đỗ Hồng Thanh hướng dẫn. |
---|
260 | |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2020 |
---|
300 | |atr. 218-223 |
---|
520 | |aBài viết tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Trung Hoa qua gia vị món ăn Quảng Đông. |
---|
650 | 17|aVăn hóa ẩm thực|bTrung Quốc|xGia vị |
---|
653 | |aMón ăn |
---|
653 | 0 |aVăn hóa ẩm thực |
---|
653 | 0 |aQuảng Đông |
---|
653 | 0 |aTrung Quốc |
---|
653 | 0 |aGia vị |
---|
700 | 0 |aĐỗ, Hồng Thanh. |
---|
773 | |tKỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc|g5/2020 |
---|
890 | |a0|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào