• Bài trích
  • Quan điểm âm dương trong ẩm thực Hàn Quốc /

Tác giả CN Phạm, Thị Thùy Trang.
Nhan đề Quan điểm âm dương trong ẩm thực Hàn Quốc /Phạm Thị Thùy Trang, Trần Thị Tuyết Mai ; Lê Thị Hương hướng dẫn.
Thông tin xuất bản Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
Mô tả vật lý tr. 214-231
Đề mục chủ đề Ẩm thực--Hàn Quốc
Thuật ngữ không kiểm soát Ẩm thực
Thuật ngữ không kiểm soát Hàn Quốc
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Hương.
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Tuyết Mai.
Nguồn trích Kỷ yếu hội nghị sinh viên Khoa tiếng Hàn- 6/2020
000 00000nab#a2200000ui#4500
00164614
0022
004DFEDD9EC-828C-4FDD-AE10-F9F59C931CC8
005202202080914
008081223s2020 vm| vie
0091 0
035|a1456383570
039|a20241129100510|bidtocn|c|d|y20220208091407|zhuongnt
0410 |avie
044 |avm
1000 |aPhạm, Thị Thùy Trang.
24510|aQuan điểm âm dương trong ẩm thực Hàn Quốc /|cPhạm Thị Thùy Trang, Trần Thị Tuyết Mai ; Lê Thị Hương hướng dẫn.
260 |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2020
300 |atr. 214-231
65007|aẨm thực|bHàn Quốc
6530 |aẨm thực
6530 |aHàn Quốc
7000 |aLê, Thị Hương.
7000 |aTrần, Thị Tuyết Mai.
773 |tKỷ yếu hội nghị sinh viên Khoa tiếng Hàn|g6/2020
890|a0|b0|c0|d0

Không có liên kết tài liệu số nào