Tác giả CN
| Phạm, Thị Thùy Trang. |
Nhan đề
| Quan điểm âm dương trong ẩm thực Hàn Quốc /Phạm Thị Thùy Trang, Trần Thị Tuyết Mai ; Lê Thị Hương hướng dẫn. |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020 |
Mô tả vật lý
| tr. 214-231 |
Đề mục chủ đề
| Ẩm thực--Hàn Quốc |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Ẩm thực |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Hàn Quốc |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thị Hương. |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Tuyết Mai. |
Nguồn trích
| Kỷ yếu hội nghị sinh viên Khoa tiếng Hàn- 6/2020 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 64614 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | DFEDD9EC-828C-4FDD-AE10-F9F59C931CC8 |
---|
005 | 202202080914 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
035 | |a1456383570 |
---|
039 | |a20241129100510|bidtocn|c|d|y20220208091407|zhuongnt |
---|
041 | 0 |avie |
---|
044 | |avm |
---|
100 | 0 |aPhạm, Thị Thùy Trang. |
---|
245 | 10|aQuan điểm âm dương trong ẩm thực Hàn Quốc /|cPhạm Thị Thùy Trang, Trần Thị Tuyết Mai ; Lê Thị Hương hướng dẫn. |
---|
260 | |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2020 |
---|
300 | |atr. 214-231 |
---|
650 | 07|aẨm thực|bHàn Quốc |
---|
653 | 0 |aẨm thực |
---|
653 | 0 |aHàn Quốc |
---|
700 | 0 |aLê, Thị Hương. |
---|
700 | 0 |aTrần, Thị Tuyết Mai. |
---|
773 | |tKỷ yếu hội nghị sinh viên Khoa tiếng Hàn|g6/2020 |
---|
890 | |a0|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào