• Bài trích
  • Triết lí âm dương-ngũ hành trong ẩm thực Việt Nam và Hàn Quốc /

Tác giả CN Phan, Thị Lệ Thủy.
Nhan đề Triết lí âm dương-ngũ hành trong ẩm thực Việt Nam và Hàn Quốc /Phan Thị Lệ Thủy, Khuất Thị Kiều ; Lương Thị Thu Ngân hướng dẫn.
Thông tin xuất bản Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
Mô tả vật lý tr. 288-301
Đề mục chủ đề Ẩm thực--Nghiên cứu--Hàn Quốc
Đề mục chủ đề Ẩm thực--Nghiên cứu--Việt Nam
Thuật ngữ không kiểm soát Việt Nam
Thuật ngữ không kiểm soát Âm dương ngũ hành
Thuật ngữ không kiểm soát Nghiên cứu
Thuật ngữ không kiểm soát Ẩm thực
Thuật ngữ không kiểm soát Hàn Quốc
Tác giả(bs) CN Lương, Thị Thu Ngân.
Tác giả(bs) CN Khuất, Thị Kiều.
Nguồn trích Kỷ yếu hội nghị sinh viên Khoa tiếng Hàn- 6/2020
000 00000nab#a2200000ui#4500
00164620
0022
004DC14AE60-517C-40DC-B589-8C7BC244BCD3
005202202081456
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20220208145620|zhuongnt
0410 |avie
044 |avm
1000 |aPhan, Thị Lệ Thủy.
24510|aTriết lí âm dương-ngũ hành trong ẩm thực Việt Nam và Hàn Quốc /|cPhan Thị Lệ Thủy, Khuất Thị Kiều ; Lương Thị Thu Ngân hướng dẫn.
260 |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2020
300 |atr. 288-301
65017|aẨm thực|xNghiên cứu|bHàn Quốc
65017|aẨm thực|xNghiên cứu|bViệt Nam
6530 |aViệt Nam
6530 |aÂm dương ngũ hành
6530 |aNghiên cứu
6530 |aẨm thực
6530 |aHàn Quốc
7000 |aLương, Thị Thu Ngân.
7000 |aKhuất, Thị Kiều.
773 |tKỷ yếu hội nghị sinh viên Khoa tiếng Hàn|g6/2020
890|a0|b0|c0|d0

Không có liên kết tài liệu số nào