• Bài trích
  • Sự khác biệt trong văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha và Việt Nam /

Tác giả CN Nguyễn, Phan Hà.
Nhan đề Sự khác biệt trong văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha và Việt Nam /Nguyễn Phan Hà, Trần Ngọc Linh ; Phí Thu Hiền hướng dẫn.
Thông tin xuất bản Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
Mô tả vật lý tr. 220-233
Đề mục chủ đề Văn hóa ẩm thực--Việt Nam
Đề mục chủ đề Văn hóa ẩm thực--Tây Ban Nha
Thuật ngữ không kiểm soát Văn hóa ẩm thực
Thuật ngữ không kiểm soát Việt Nam
Thuật ngữ không kiểm soát Tây Ban Nha
Thuật ngữ không kiểm soát Ẩm thực
Tác giả(bs) CN Phí, Thu Hiền.
Tác giả(bs) CN Trần, Ngọc Linh.
Nguồn trích Hội thảo khoa học sinh viên Khoa Tây Ban Nha- 6/2020
000 00000nab#a2200000ui#4500
00164663
0022
004874B0258-9B4F-476F-98FF-AC0C074343CF
005202202101609
008081223s2020 vm| vie
0091 0
035|a1456395671
039|a20241202160552|bidtocn|c|d|y20220210160930|zhuongnt
0410 |avie
044 |avm
1000 |aNguyễn, Phan Hà.
24510|aSự khác biệt trong văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha và Việt Nam /|cNguyễn Phan Hà, Trần Ngọc Linh ; Phí Thu Hiền hướng dẫn.
260 |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2020
300 |atr. 220-233
65007|aVăn hóa ẩm thực|bViệt Nam
65007|aVăn hóa ẩm thực|bTây Ban Nha
6530 |aVăn hóa ẩm thực
6530 |aViệt Nam
6530 |aTây Ban Nha
6530 |aẨm thực
7000 |aPhí, Thu Hiền.
7000 |aTrần, Ngọc Linh.
773 |tHội thảo khoa học sinh viên Khoa Tây Ban Nha|g6/2020
890|a0|b0|c0|d0

Không có liên kết tài liệu số nào