• Bài trích
  • Bước đầu tìm hiểu về ẩm thực truyền thống Ý - Việt /

Tác giả CN Trương, Ngọc Hà.
Nhan đề Bước đầu tìm hiểu về ẩm thực truyền thống Ý - Việt /Trương Ngọc Hà, Nguyễn Thị Thuận ; Nguyễn Thị Thu Hà hướng dẫn.
Thông tin xuất bản Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2021
Mô tả vật lý tr. 3-23
Tóm tắt Bài viết tìm hiểu về nền ẩm thực truyền thống của hai quốc gia Ý và Việt Nam với những đặc điểm tiêu biểu nhất.
Đề mục chủ đề Ẩm thực--Truyền thống--Việt Nam
Đề mục chủ đề Ẩm thực--Truyền thống--Ý
Thuật ngữ không kiểm soát Việt Nam
Thuật ngữ không kiểm soát Ý
Thuật ngữ không kiểm soát Ẩm thực
Thuật ngữ không kiểm soát Truyền thống
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thuận.
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thu Hà.
Nguồn trích Hội thảo khoa học sinh viên năm học 2020-2021 Khoa tiếng Italia- 3/2021
000 00000nab#a2200000ui#4500
00165011
0022
004C05D857E-DE91-40BC-8960-DCDD3A04DC92
005202203141532
008081223s2021 vm| vie
0091 0
035|a1456373701
039|a20241202152617|bidtocn|c20220314153223|dhuongnt|y20220314144751|zhuongnt
0410 |avie
044 |avm
1000 |aTrương, Ngọc Hà.
24510|aBước đầu tìm hiểu về ẩm thực truyền thống Ý - Việt /|cTrương Ngọc Hà, Nguyễn Thị Thuận ; Nguyễn Thị Thu Hà hướng dẫn.
260 |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2021
300 |atr. 3-23
520 |aBài viết tìm hiểu về nền ẩm thực truyền thống của hai quốc gia Ý và Việt Nam với những đặc điểm tiêu biểu nhất.
65017|aẨm thực|xTruyền thống|bViệt Nam
65017|aẨm thực|xTruyền thống|bÝ
6530 |aViệt Nam
6530 |aÝ
6530 |aẨm thực
6530|aTruyền thống
7000 |aNguyễn, Thị Thuận.
7000|aNguyễn, Thị Thu Hà.
773 |tHội thảo khoa học sinh viên năm học 2020-2021 Khoa tiếng Italia|g3/2021
890|a0|b0|c0|d0

Không có liên kết tài liệu số nào