Tác giả CN
| Trương, Ngọc Hà. |
Nhan đề
| Bước đầu tìm hiểu về ẩm thực truyền thống Ý - Việt /Trương Ngọc Hà, Nguyễn Thị Thuận ; Nguyễn Thị Thu Hà hướng dẫn. |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2021 |
Mô tả vật lý
| tr. 3-23 |
Tóm tắt
| Bài viết tìm hiểu về nền ẩm thực truyền thống của hai quốc gia Ý và Việt Nam với những đặc điểm tiêu biểu nhất. |
Đề mục chủ đề
| Ẩm thực--Truyền thống--Việt Nam |
Đề mục chủ đề
| Ẩm thực--Truyền thống--Ý |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Việt Nam |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Ý |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Ẩm thực |
Thuật ngữ không kiểm soát
| Truyền thống |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thuận. |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thu Hà. |
Nguồn trích
| Hội thảo khoa học sinh viên năm học 2020-2021 Khoa tiếng Italia- 3/2021 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 65011 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | C05D857E-DE91-40BC-8960-DCDD3A04DC92 |
---|
005 | 202203141532 |
---|
008 | 081223s2021 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
035 | |a1456373701 |
---|
039 | |a20241202152617|bidtocn|c20220314153223|dhuongnt|y20220314144751|zhuongnt |
---|
041 | 0 |avie |
---|
044 | |avm |
---|
100 | 0 |aTrương, Ngọc Hà. |
---|
245 | 10|aBước đầu tìm hiểu về ẩm thực truyền thống Ý - Việt /|cTrương Ngọc Hà, Nguyễn Thị Thuận ; Nguyễn Thị Thu Hà hướng dẫn. |
---|
260 | |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2021 |
---|
300 | |atr. 3-23 |
---|
520 | |aBài viết tìm hiểu về nền ẩm thực truyền thống của hai quốc gia Ý và Việt Nam với những đặc điểm tiêu biểu nhất. |
---|
650 | 17|aẨm thực|xTruyền thống|bViệt Nam |
---|
650 | 17|aẨm thực|xTruyền thống|bÝ |
---|
653 | 0 |aViệt Nam |
---|
653 | 0 |aÝ |
---|
653 | 0 |aẨm thực |
---|
653 | 0|aTruyền thống |
---|
700 | 0 |aNguyễn, Thị Thuận. |
---|
700 | 0|aNguyễn, Thị Thu Hà. |
---|
773 | |tHội thảo khoa học sinh viên năm học 2020-2021 Khoa tiếng Italia|g3/2021 |
---|
890 | |a0|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào