• Bài trích
  • Đặc trưng tiêu biểu của nền ẩm thực Trùng Khánh Trung Quốc /

Nhan đề Đặc trưng tiêu biểu của nền ẩm thực Trùng Khánh Trung Quốc /Nguyễn Thị Nga,...
Thông tin xuất bản Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
Mô tả vật lý tr. 247-256
Tóm tắt Bài viết trình bày đặc trưng tiêu biểu của nền ẩm thực Trùng Khánh Trung Quốc.
Đề mục chủ đề Ẩm thực--Trung Quốc
Thuật ngữ không kiểm soát Đặc trưng
Thuật ngữ không kiểm soát Ẩm thực
Thuật ngữ không kiểm soát Trung Quốc
Thuật ngữ không kiểm soát Trùng Khánh
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Minh.
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Nga.
Tác giả(bs) CN Tạ, Thị Trà Giang.
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Hồng.
Nguồn trích Kỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc- 5/2020
000 00000nab#a2200000ui#4500
00164565
0022
004C0891AE4-F785-4930-9CD9-701080955FFB
005202201190821
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20220119082129|bhuongnt|y20220119081802|zhuongnt
0410 |avie
044 |avm
24500|aĐặc trưng tiêu biểu của nền ẩm thực Trùng Khánh Trung Quốc /|cNguyễn Thị Nga,...
260 |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2020
300 |atr. 247-256
520 |aBài viết trình bày đặc trưng tiêu biểu của nền ẩm thực Trùng Khánh Trung Quốc.
65007|aẨm thực|bTrung Quốc
6530 |aĐặc trưng
6530 |aẨm thực
6530 |aTrung Quốc
6530 |aTrùng Khánh
7000|aNguyễn, Thị Minh.
7000|aNguyễn, Thị Nga.
7000|aTạ, Thị Trà Giang.
7000|aNguyễn, Thị Hồng.
773 |tKỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc|g5/2020
890|a0|b0|c0|d0

Không có liên kết tài liệu số nào