INTERNATIONAL STAFF TRAINING WEEK
🇻🇳 🇪🇸 Từ ngày 15-19/5/2023, đoàn đại biểu giảng viên và chuyên viên Trường Đại học Hà Nội đã tham gia sự kiện "INTERNATIONAL STAFF TRAINING WEEK " tại Trường Đại học Sevilla, Tây Ban Nha theo chương trình học bổng của ERASMUS KA107. Tham gia đợt tập huấn này có hơn 100 cán bộ/giảng viên đến từ Việt Nam, Peru, Ấn Độ, Albania, Bồ Đào Nha, Rumani, Tây Ban Nha, Tunisia, Brazil, Ecuador, Phần Lan, Bosnia và Hercegovina....v.v.
🇻🇳 🇪🇸 Trong khuôn khổ tuần lễ tập huấn, Thư viện Trường Đại học Hà Nội đã tham gia chương trình tập huấn riêng về lĩnh vực thư viện cùng với đại diện các thành viên Thư viện bạn đến từ các nước Bosnia Herzegovina, Brasil, Ecuador, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ… với mục đích tăng cường giao lưu và học hỏi kinh nghiệm tiên tiến, tích cực trao đổi tìm kiếm các cơ hội hợp tác từ các đối tác, chuyên gia. Thư viện Trường Đại học Hà Nội cũng đã có bài trình bày trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức không gian đọc, nguồn lực thông tin và các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của Thư viện với các nước bạn.
🇻🇳 🇪🇸 Ngoài ra Thư viện còn rất vinh dự được đến tham quan viện Cervantes một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo chuẩn và tổ chức thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha
Sau đây là một số hình ảnh của tuần lễ tập huấn.