Thư viện Trường Đại học Hà Nội vinh dự nhận Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

      Sáng ngày 10/12/2020, Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021 đã được tổ chức thành công tại Trường Đại học Hà Nội. Tới dự Hội nghị có đồng chí Đặng Hoàng Anh – UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo và Nữ công, Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị cùng các đại biểu đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

      Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo tài chính, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, các trao đổi, thảo luận, giải đáp về các mảng hoạt động của Nhà trường.

     Để ghi nhận, tôn vinh những đóng góp tiêu biểu của các cá nhân và tập thể của Nhà trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định trao thưởng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ.Thư viện Đại học Hà Nội là đơn vị vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng cờ thi đua vì đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018 – 2019; Bằng khen của Bộ trưởng“Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2015 – 2020” và Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2018-2019”.

     Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.