Chúc mừng đơn vị Thư viện đã vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng

        Sáng nay, ngày 08/11/2023, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thúy Hà - Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó trưởng Ban Chính sách và Pháp luật, Công đoàn GDVN; các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, thành viên Hội đồng trường, Thường vụ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, Chủ tịch CĐBP – Tổ trưởng Tổ CĐTT, lãnh đạo các đơn vị cùng các đại biểu đại diện cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường đã đến dự.

        Trong năm học qua, Hội đồng Trường đã phê duyệt và ban hành một số văn bản như: Đề án chuyển đổi số giai đoạn 2023-2025 và 2025-2030; Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, người lao động của Nhà trường; Phương án quy hoạch Trường Đại học Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2045; Ban hành Quy chế hoạt động giám sát của HĐT và kế hoạch giám sát năm 2023; Đã tiến hành thủ tục thay thế 02 thành viên, bao gồm 01 thành viên đương nhiên (đại diện cho sinh viên) và 01 thành viên bầu.

         Đại diện cho Trường Đại học Hà Nội, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã trình bày tóm tắt “Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024”. Năm học 2022-2023 diễn ra trong bối cảnh ngành Giáo dục tiếp tục triển khai đổi mới giáo dục đại học theo lộ trình đổi mới căn bản toàn diện theo Nghị quyết 29-NQ/TW VIII khóa XI, Tập thể lãnh đạo Trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong toàn Trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và các chương trình công tác với nhiều giải pháp sáng tạo, linh hoạt, thích ứng với tình hình thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của ngành Giáo dục.

         Để ghi nhận, tôn vinh những đóng góp tiêu biểu của các cá nhân và tập thể của Nhà trường, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định trao thưởng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ. Trong đó đơn vị Thư viện đã vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng :

  • Bằng khen của Bộ trưởng “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2020 -2021 đến năm học 2021-2022”
  • Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2021-2022”.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị