THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
HANOI UNIVERSITY LIBRARY
Giới thiệu
Đội ngũ cán bộ
Cơ cấu tổ chức
Định hướng phát triển
Tài nguyên và dịch vụ
Lịch sử
Góc thư viện
Ảnh thư viện
Videos thư viện
Nghiệp vụ thư viện
Dịch vụ
Mượn, trả tài liệu
Gia hạn tài liệu
Đặt mượn tài liệu
Đọc tại chỗ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin
Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Đào tạo người dùng tin
Phòng học nhóm
Tra cứu
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Tạp chí
Hỗ trợ
Gửi yêu cầu - Góp ý
HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU
Hướng dẫn - trợ giúp
Hướng dẫn tra cứu tạp chí điện tử
Hỏi đáp nhanh
Tải về
Diễn đàn
Thông tin tài khoản
100
Đăng nhập
Tra cứu đơn giản
Tra cứu nâng cao
Tra cứu toàn văn
Tài liệu theo học phần
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Food delivery platforms during the covid-19 pandemic: service quality factors that drive customer satisfaction and loyalty = Nền tảng giao đồ ăn trực tuyến mùa dịch: các yếu tố về chất lượng dịch vụ ảnh hưởng đến sự hài lòng và trung thành của khách hàng / Trần Quốc Việt; Phạm Lê Diệu Linh hướng dẫn.
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2022
iii, 90 p. : ill. ; 30 cm.
2
Food safety knowledge & practice of restaurant owners in family business using delivery platforms: case study in Hanoi = Kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm của chủ nhà hàng gia đình sử dụng nền tảng giao hàng : Nghiên cứu điển hình ở Hà Nội / Bùi Đại Hưng; Phạm Lê Diệu Linh hướng dẫn
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2022
iv, 62 p. ; 30 cm.
3
The effect of Vietnamese food's visual experiences on tourist's emotions, and behavioral intentions = Ảnh hưởng của trải nghiệm về hình ảnh của đồ ăn Việt Nam đối với cảm xúc và ý định hành vi của du khách / Nguyễn Thị Minh Anh; Phạm Lê Diệu Linh hướng dẫn.
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2023
iv, 74p. : minh họa ; 30 cm.
4
The impacts of sensory marketing on customer satisfaction and revisit intention: Vietnamese foods in hotels in Hanoi : Ảnh hưởng của marketing giác quan đến sự hài lòng và ý định quay trở lại của khách hàng: Ẩm thực Việt trong các khách sạn Hà Nội / Vương Thùy Trang; Phạm Lê Diệu Linh, Nguyễn Thảo Anh hướng dẫn
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2022
vii, 74 p. ; 30 cm.
5
The perception of international tourists and capital residents toward Hanoi traditional cuisine on tripadvisor and foody.vn: the case of bun cha image = Nhận thức của du khách quốc tế và người dân thủ đô về ẩm thực truyền thống Hà Nội: trường hợp hình ảnh món bún chả / Nguyễn Thu Hà; Phạm Lê Diệu Linh hướng dẫn.
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2022
vii, 141 p. : ill. ; 30 cm.
1
2
of 2