Dòng Nội dung
1
2
3
Những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn ngành truyền thông doanh nghiệp, Khoa tiếng Pháp, trường Đại học Hà Nội của sinh viên K19 / Nguyễn Thị Thu Huyền, Trần Phương Thảo ; Nguyễn Yến Nhi hướng dẫn. // Kỷ yếu hội nghị khoa học sinh viên Khoa tiếng Pháp 2020
Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2020
tr. 454-478

Bài viết trình bày những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn ngành truyền thông doanh nghiệp, Khoa tiếng Pháp, trường Đại học Hà Nội của sinh viên K19.

4
Văn hóa ẩm thực liên quan đến cây ngô của người H Mông trắng ở huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang : Nghiên cứu, tìm hiểu / Lê Sỹ Giáo, Nguyễn Thị Thu Huyền.
Hà Nội : Nxb. Hội nhà văn, 2017.
243 tr. : bảng ; 21 cm.

Tìm hiểu về tộc người H Mông trắng ở xã Lũng Táo, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Các yếu tố văn hoá ẩm thực của tộc người này như tri thức dân gian liên quan đến các đồ ăn, thức uống từ ngô; các dụng cụ chế biến, phục vụ ăn uống, cất giữ đồ ăn; các nghi lễ tín ngưỡng và ứng xử trong ăn uống cùng những đổi thay trong ăn uống hiện nay của tộc người này.