• Bài trích
  • Văn hóa ẩm thực trong các ngày lễ của Trung Quốc /

Tác giả CN Bùi, Thị Hồng Ngọc.
Nhan đề Văn hóa ẩm thực trong các ngày lễ của Trung Quốc /Bùi Thị Hồng Ngọc, Nguyễn Thị Yến, Đỗ Thị Thúy Hằng ; Tạ Thị Trà Giang hướng dẫn.
Thông tin xuất bản Hà Nội : Đại học Hà Nội, 2021
Mô tả vật lý tr. 352-365
Tóm tắt Bài viết nghiên cứu văn hóa ẩm thực trong các ngày lễ của Trung Quốc.
Đề mục chủ đề Văn hóa ẩm thực--Lễ tết--Trung Quốc
Thuật ngữ không kiểm soát Văn hóa ẩm thực
Thuật ngữ không kiểm soát Lễ tết
Thuật ngữ không kiểm soát Trung Quốc
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Yến.
Tác giả(bs) CN Tạ, Thị Trà Giang.
Tác giả(bs) CN Đỗ, Thị Thúy Hằng.
Nguồn trích Kỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc- 1/2021
000 00000nab#a2200000ui#4500
00165044
0022
0049DD8E73A-4F21-4D15-9F88-EB4CBA4ACAFE
005202203150934
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|y20220315093413|zhuongnt
0410 |avie
044 |avm
1000 |aBùi, Thị Hồng Ngọc.
24510|aVăn hóa ẩm thực trong các ngày lễ của Trung Quốc /|cBùi Thị Hồng Ngọc, Nguyễn Thị Yến, Đỗ Thị Thúy Hằng ; Tạ Thị Trà Giang hướng dẫn.
260 |aHà Nội :|bĐại học Hà Nội,|c2021
300 |atr. 352-365
520 |aBài viết nghiên cứu văn hóa ẩm thực trong các ngày lễ của Trung Quốc.
65017|aVăn hóa ẩm thực|xLễ tết|bTrung Quốc
6530 |aVăn hóa ẩm thực
6530 |aLễ tết
6530 |aTrung Quốc
7000 |aNguyễn, Thị Yến.
7000 |aTạ, Thị Trà Giang.
7000 |aĐỗ, Thị Thúy Hằng.
773 |tKỷ yếu hội thảo khoa học sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc|g1/2021
890|a0|b0|c0|d0

Không có liên kết tài liệu số nào